Chủ nhật, 11/8/2019 | 10:22 (GMT+7)

Miley Cyrus - Liam Hemsworth chia tay sau 7 tháng kết hôn

People đưa tin nữ ca sĩ 26 tuổi tuyên bố đã chia tay Liam Hemsworth để 'tập trung vào bản thân và sự nghiệp'.

Một đại diện của Miley Cyrus nói với People: "Miley và Liam đồng ý chia tay vào thời điểm này, là quyết định tốt nhất cho mỗi người. Họ vẫn là những cha mẹ tận tâm với thú cưng mà họ cùng nhau chăm sóc. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của họ".

Miley và Liam chia tay sau hơn 7 tháng kết hôn.

Thông tin này gây sốc cho fan. Tuy nhiên, một số người cho biết họ đã đoán trước được mối quan hệ rạn nứt vì những dấu hiệu trong những tháng qua. Hồi tháng 7, trong một cuộc phỏng vấn, Miley tuyên bố sẽ không sinh con với chồng và "cảm thấy phát ngấy đàn ông". Nữ ca sĩ cũng nói rằng vẫn là bisexual và bị hấp dẫn bởi nữ giới. "Tôi chắc chắn không thích hợp với vai trò của một người vợ truyền thống. Tôi thậm chí còn không thích từ đó nữa cơ", cô nói.

Quảng cáo

Chỉ vài ngày sau cuộc phỏng vấn nói trên, Liam Hemsworth bị bắt gặp trong tình trạng không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện ở Los Angeles. Gần đây nhất, trong một bức ảnh đăng trên Instagram vào ngày 10/8, Miley Cyrus cũng khiến người hâm mộ băn khoăn về việc không đeo nhẫn cưới. 

Lần cuối cùng Liam đăng ảnh về Miley trên trang cá nhân là vào tháng 6.

Quảng cáo

Miley Cyrus và Liam Hemsworth trúng tiếng sét ái tình trên phim trường The Last Song năm 2009 và trở thành cặp sao teen nổi tiếng. Hai người hẹn hò nhiều năm trước khi Liam cầu hôn vào năm 2012, nhưng sau đó hủy bỏ hôn ước và chia tay. Trải qua hai năm xa cách, Miley và Liam đều trưởng thành chín chắn hơn. Hai người quay lại bên nhau và đính hôn lần hai vào năm 2016.

Ngày 23/12/2018, Miley và Liam đã tổ chức một đám cưới riêng tư tại nhà riêng ở bang Tennessee (Mỹ). Đây từng được xem là cái kết ngọt ngào sau khi hai ngôi sao đã trải qua gần 10 năm bên nhau với nhiều sóng gió. 

Minie 

Quảng cáo
Xem thêm
Related News
Đang tải...